Giảng viên đến từ mọi nơi trên thế giới

Sinh ra là người Việt nhưng phần lớn giảng viên của Blackboard được tiếp xúc với Tiếng Anh bản ngữ từ sớm. Giảng viên là những người sinh sống tại nước ngoài hay đi du học từ khi còn bé. Vì thế mà họ có khả năng sử dụng thuần thục song ngữ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt

Video

Phương Phạm

Washington, DC

Là du học sinh từ cấp 2, tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Northern Virginia. Hiện là giảng viên công tác tại học viện Cảnh sát. Với giọng nói hay như người bản ngữ, Phương chuyên đảm nhận các khoá luyện phát âm và giọng nói

Video

Thu Hồ

San Diego, US

Tốt nghiệp xuất sắc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Marketing khối Quản trị Kinh doanh của trường Đại Học San Diego State. Đã từng học tập và làm việc tại Mỹ và Pháp. Thông thạo 03 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức. Hiện công tác tại phòng Hành chính Nhân sự của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Marketing, Nghiên cứu Định tính và Định lượng. Có kinh nghiệm luyện thi các khóa IELTS, Giao tiếp Thương mại…

Xem thêm

Minh Phạm 
Pennsylvania, US

Cử nhân Luật và Thạc sĩ Kinh tế Đại học Drexel, Mỹ. Nguyên chuyên gia tài chính và chiến lược tại SSI, Boston Consulting Group. Hiện đang công tác tại khối Ngân hàng Citibank.

Dung Phan
London, UK

Cử nhân Kinh tế trường Đại học London School of Economics, Vương quốc Anh. Hiện đang công tác tại Ban Quản lý Tài chính, Hội sở Vietcombank.

Thắng Nguyễn
London, UK

Thạc sĩ Kinh tế Đại học University College London và Cử nhân Kinh tế Đại học Nottingham, Vương Quốc Anh. Hiện là Quản lý Cấp phép Kinh doanh tại Microsoft, Việt Nam.

Minh Nguyễn
London, UK

Cử nhân Kinh tế Đại học Lawrence, Bang Wincosin, Mỹ. Hiện là chuyên gia tư vấn giải pháp kinh doanh Google Adwords thuộc Google Đông Nam Á.

Chi Dương
Bournemouth, UK

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Bournemouth, Vương Quốc Anh; Cử nhân Kinh tế Đại học RMIT, Úc. Hiện là chuyên gia Marketing thuộc Hệ thống Trung tâm Thương mại AEON MALL, Nhật Bản tại Việt Nam.

Ly Tô
London, UK

Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Cass Business School, City University London, Anh Quốc. Hiện là Chuyên gia tư vấn chiến lược cho các Ngân hàng Thương mại Cổ phần tại Việt Nam.

Trung Ngô
London, UK

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng tại Middlesex University, London, Anh quốc; Cử nhân Tài chính tại Northrumbia, Newcastle, Anh Quốc. Hiện là chuyên viên đầu tư Công ty Chứng khoán BIDV, nguyên chuyên viên tư vấn KPMG

Ngọc Nguyễn
London, UK

Thạc sĩ Đầu tư Bất động sản trường Đại học Reading, Anh Quốc; cử nhân Tài chính Ngân hàng Cass University London, Anh Quốc. Nguyên chuyên viên ngân hàng Standard Chartered; chuyên viên tài chính Olympia Europe London.

Linh Trần
London, UK

Chuyên gia Kiểm toán Quốc tế ACCA, Cử nhân Tài chính & Toán tại City University London, London, Anh Quốc. Nguyên Kiểm toán viên tại London, Anh Quốc.

Phương Dương
London, UK

Thạc sĩ quản lý dự án UCD Michael Smurfit Business School, Ireland. Trợ lý Quản lý dự án CDM Smith International, chuyên viên dự án National Cancer Council Malaysia.

Thanh Nguyễn
New York, US

Tốt nghiệp Cử nhân khoa Kế toán của trường Binghamton University, New York. Hiện đang công tác tại ngân hàng SHINHAN, Nguyên là chuyên viên tại PwC, Công ty Dược phẩm Tây Hồ. Có kinh nghiệm giảng dạy các khóa luyện thi IELTS, TOEFL.

Duy Lê
California, US

Tốt nghiệp đại học San Francisco State chuyên ngành Tài chính. Là Thạc sĩ Tài chính quốc tế ở đại học Conventry, London. IELTS 8.0. Nguyên chuyên viên của Trung tâm Báo chí – Bộ Ngoại Giao.

Phương Nguyễn
California, US

Đã từng sinh sống và học tập tại các nước châu Âu và Mỹ. Thông thạo 2 ngôn ngữ: Anh và Pháp. Từng làm biên tập viên tiếng Anh của Đài Truyền hình Việt Nam. Hiện tại là phiên dịch viên thuộc Trung tâm Phiên Dịch – Bộ Ngoại giao. Có kinh nghiệm giảng dạy các khóa đào tạo biên phiên dịch.

Vinh Phùng
London, UK

Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Thương Mại quốc tế của đại học Westminster. Cử nhân chuyên ngành Quản lý rủi ro của City University. Có kinh nghiệp làm việc ở các lĩnh vực marketing, kiểm toán và tài chính ngân hàng tại Uber, Deloitte và Techcombank

Thảo Phùng
New Hampshire, US

Ms. Thảo có hơn 6 năm học và làm việc tại Mỹ. Cô tốt nghiệp trường đại học Colby Sawyer College tại New Hampshire, chuyên ngành Kinh tế và Tài chính. Cô có số điểm TOEFL và IELTS rất cao, lần lượt là 113 và 8.5, và là một trong những thầy cô tiềm năng nhất của Blackboard. Hiện cô đang tham gia công tác và làm việc ở công ty Luật Lê Vũ.

50+ giảng viên xuất sắc

Với giọng phát âm chuẩn của người bản xứ, và kiến thức chuyên ngành về các lĩnh vực bán hàng, marketing, tài chính ngân hàng, kinh doanh và khoa học kỹ thuật, giảng viên của Blackboard sẽ giúp bạn có được vốn từ vựng và cấu trúc Tiếng Anh phong phú để sử dụng trong công việc và cuộc sống.