Học viên là doanh nhân thành đạt

Học viên của Blackboard là những người đã và đang đi làm tại doanh nghiệp riêng hoặc các tập đoàn lớn ở Việt Nam. Trong số họ có những người đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất thích học Tiếng Anh. Hay những người khởi nghiệp, năng động và sáng tạo. Những người làm việc trong các tập đoàn nước ngoài và muốn học Tiếng Anh để vươn tới vị trí cao hơn.

Yes We Can

Nguyễn Vĩ Hoàn

Chủ doanh nghiệp công ty về Hoá chất

Tôi đã tìm được trung tâm tiếng Anh đáp ứng được những nhu cầu sử dụng tiếng anh trong giao tiếp và làm việc thực sự hiệu quả. Lớp học ít người, giảng viên tận tình, bài giảng sát với thực tế, các chủ đề học rất hữu ích giúp tôi tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc với các đối tác nước ngoài. Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, rất quan trọng, sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Tôi rất tin tưởng và cảm thấy xứng đáng khi đã đầu tư vào việc học với chương trình Yes We Can

Yes We Can

Vũ Ngọc Sơn

Giám đốc bán hàng Cty Bất Động Sản

Chân thành cảm ơn Blackboard trong quãng đường vừa qua. Đã có những lúc muốn buông xuôi, muốn "tặc lưỡi" không Tiếng Anh thì cũng chẳng sao nhưng lại làm không được, vì sự động viên liên tục đến mức "phát phiền" của các bạn. Cảm ơn Linh, giảng viên vui tính của anh và hẹn gặp lại em trên một chuyến bay sắp tới

Yes We Can

Đào Ngọc Quang

Giám đốc Kinh doanh cty Dược Phẩm Đa Quốc Gia Zuellig Pharma Vietnam

Yes We Can đưa ra bài giảng với những chủ đề sát với nhu cầu của học viên, giống như được thực tập trước một buổi họp hay gặp mặt đối tác. Kĩ năng truyền đạt của giảng viên rất tốt, giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong lớp với giảng viên và các học viên cũng như giao tiếp với cấp trên người nước ngoài. Sử dụng tốt tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến. Tôi đang theo học YES WE CAN và cảm thấy rất hài lòng với việc học tại Blackboard.

Yes We Can

Phạm Văn Khanh

Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH EDV Thiết bị Hà Nội

Với chương trình Yes We Can, lớp học có sĩ số nhỏ dưới 5 học viên, giúp tôi tương tác được nhiều với giảng viên và bạn học. Giảng viên rất tận tâm và có phương pháp riêng giúp học viên không ngại nói tiếng Anh, không sợ nói sai hay nói chậm. Tôi đã học được phương pháp khi nói tiếng Anh nghĩ luôn bằng tiếng Anh, không còn nghĩ tiếng Việt rồi mới chuyển sang tiếng Anh như trước. Blackboard thực sự là một trung tâm đáng để học!

Accelerate

Phạm Hồ

Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại Lô Hội FLP

Khóa Accelerate thực sự là một trải nghiệm tiếng Anh mới, với lớp học ít người, giảng viên nhiệt tình, phương pháp tiên tiến, hiệu quả, được rèn luyện kĩ năng nghe nói bằng tiếng Anh rất nhiều. Tại Blackboard, học viên không chỉ được học tiếng Anh mà còn được lồng ghép với các kĩ năng trong công việc, đây là cách học rất thực tế và chính là phương pháp mà tôi tìm kiếm trong một khóa học tiếng Anh

Accelerate

Bùi Văn Mạnh

Trưởng phòng Quan hệ khách hàng Công ty TNHH MTV Thái Hưng

Công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác nước ngoài nhưng mình giao tiếp tiếng Anh không được tốt lắm. Có lần mình cần học Tiếng Anh gấp để trình bày dịch vụ của công ty cho đối tác, thế là mình đã tham gia Accelerate. Sau đó mình mê luôn và quyết định học tiếp Yes We Can để nâng cao Tiếng Anh kinh doanh.

Accelerate

Nguyễn Duy Thiết

Giám đốc Cty Dược Phẩm Đông Đô

Chỉ tập trung học Accelerate trong vòng 01 tháng nhưng tôi thực sự nhận thấy vốn Tiếng Anh của bản thân được cải thiện đáng kể, vừa kịp kế hoạch đi họp với đối tác. Giờ tôi tự tin bàn bạc công việc và không cần phiên dịch viên nữa.

Accelerate
Yes We Can

Đinh Quang Tuấn

Chủ tịch HĐQT công ty Toyota Hà Đông

Khóa Accelerate giúp tôi trở nên thực sự tự tin hơn. Cứ nghĩ mình học Tiếng Anh không thể vào được, nhưng đến khi học mới biết Yes We Can rất hiệu quả. Bây giờ tôi có thể tự tin du lịch bất cứ đâu, đặc biệt là đi vừa du lịch vừa chơi golf ở nước ngoài. Tôi hy vọng bạn có thể thử cách học mới này và cũng đạt được kết quả tốt như tôi.

Yes We Can

Lê Thu Hương

Nội trợ

Ngay buổi đầu mình đến học thì không dám nói đâu, nghĩ trong đầu nhưng ngại nói sai. Bởi vì thứ nhất là mình sống trong môi trường toàn tiếng Việt lâu nay rồi, thứ hai là ở một số Trung tâm khác mà mình đã học, họ nói tiếng Anh rồi xen lẫn cả tiếng Việt khiến cho mình bị ỷ lại, nếu không hiểu thì mình lại toàn nói tiếng Việt. Nhưng đến đây thì kể cả mình muốn nói tiếng Việt mà các cô giáo không cho nói tiếng Việt thì bắt buộc mình phải tư duy và bật ra bằng tiếng Anh. Mình nghĩ trong đầu như thế nào thì bật ra như thế và các cô sẽ sửa sai cho mình, từ đó mà mình biết được là sai ở đâu, cần sửa thế nào cho đúng và nhớ được lâu hơn. Thật lòng mà nói thì hai buổi đầu mình vẫn không nói được gì cả, nhưng các cô giáo ở đây đều thân thiện, cởi mở, làm cho mình thấy tự tin hơn, mình đỡ sợ để mình giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Yes We Can

Phạm Thị Thu

Nhân viên Công ty Cổ phần Khí công nghiệp Việt Nam

Thực ra việc theo đuổi học tiếng Anh mình đã đặt ra từ lâu rồi nhưng do còn thiếu sự quyết tâm và cũng chưa sắp xếp được thời gian. Đúng là một cơ duyên khi mà mình lên mạng tìm hiểu và thấy thông tin của Trung tâm cũng như bên Trung tâm có liên lạc mời học đúng vào thời điểm mình có nhu cầu. Sau khi đến Trung tâm thì mình đã quyết định đăng kí học luôn, không phải mất nhiều thời gian gì cả. Mình thích nhất là mô hình lớp của Trung tâm chỉ có 04, 05 người thôi, rất lý tưởng ở chỗ là mọi cái sự xấu hổ, thẹn thùng, ngại nói sai của mình cũng bớt đi, rồi mình có thêm cơ hội để được nói, được giao lưu với Giảng viên và bạn học nhiều hơn. Điều đặc biệt thứ hai của Trung tâm đó là Giảng viên đều là những cựu du học sinh có thời gian sống và làm việc dài ở bên nước ngoài, họ có độ trẻ, họ mang hơi thở, văn hóa và cả ngữ điệu, âm sắc của người bản xứ về nên làm cho lớp sôi động hơn. Hơn nữa, vì các bạn là người Việt nên có vấn đề gì khúc mắc mình không hiểu được, không diễn đạt bằng tiếng Anh được thì sẽ diễn đạt bằng tiếng Việt để từ đấy, các bạn có hướng giảng giải cho mình chính xác hơn. Chính vì vậy mà dù thời gian học rất là ngắn, lại không được liên tục do tính chất công việc bị trùng lịch học, nhưng độ tự tin, bạo dạn cũng như vốn từ của mình đã khá lên nhiều, rồi cách phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu của người bản ngữ cũng được các Giảng viên uốn nắn chính xác. Điều mà Trung tâm đã làm được đó là có sự nghiên cứu, tìm hiểu về đối tượng Học viên của mình, họ đang mong muốn điều gì và mình có những giáo trình, phương pháp phù hợp cho Học viên đó

Yes We Can

Phạm Thừa Nghiệp

Giám đốc Công ty Kiến trúc Sky

Tôi đã tìm được trung tâm tiếng Anh đáp ứng được những nhu cầu sử dụng tiếng anh trong giao tiếp và làm việc thực sự hiệu quả. Lớp học ít người, giảng viên tận tình, bài giảng sát với thực tế, các chủ đề học rất hữu ích giúp tôi tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc với các đối tác nước ngoài. Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, rất quan trọng, sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Tôi rất tin tưởng và cảm thấy xứng đáng khi đã đầu tư vào việc học với chương trình Yes We Can

Yes We Can

Hà Chính

Phó Giám đốc công ty Victoria Instrument

I’m impressed by your organization in monthly events, where I can practice speaking and listening English with other people, I can talk to foreigners. My motivation is I want to complete an English course and improve my speaking, listening before I retire. And I want to start up a new company that I can do everything: discussing, negotiating, etc. In the future, I will leave my own new company to my son. He can take charge over me and do almost everything from marketing, service, import or export, etc.

Yes We Can

Vũ Văn Hưng

Tổng Giám đốc Công ty Viet Digital Signage

Mr. Vũ Văn Hưng – một CEO thành đạt đã chọn Blackboard là người đồng hành của mình bởi anh tin rằng, khóa học Yes We Can của chúng tôi rất phù hợp với mong muốn của anh. Trong buổi phỏng vấn với Blackboard, anh đã tự tin chia sẻ những suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh: “My first impression is the trainer – Ms. Lan. Her pronunciation is very good. Also, Blackboard takes care of learners very well. Actually, I have to use English every day to communicate with my partners and my clients. Before coming here, I usually attended some overseas meetings, but I still need to improve my English, especially my pronunciation and writing need to be more professional. So I can see that your trainers can help me, your training materials are suitable for me.

Yes We Can

Lê Sĩ Vinh

Bộ Thông tin và Truyền thông

Mr. Lê Sỹ Vinh – hiện đang công tác tại Cục Xuất bản, Bộ Thông tin – Truyền thông là một trong những Học viên tiêu biểu nhất tại Blackboard. Là một người bận rộn nhưng anh luôn cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để rèn luyện tiếng Anh và làm bài về nhà sau mỗi buổi học. Cũng như những Học viên khác tại Trung tâm, anh chia sẻ rằng trước đây khi giao tiếp tiếng Anh, anh luôn phải trải qua quá trình dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nghĩ câu trả lời rồi dịch trở lại sang tiếng Anh để đáp lại. Quá trình này mất khá nhiều thời gian, khiến phản xạ của anh chậm đi rất nhiều. Sau một khóa học với Blackboard, anh Lê Sỹ Vinh đã hoàn toàn tin tưởng và đăng ký khóa học tiếp theo tại Trung tâm.

Môi trường dành riêng cho bạn

Với những người bạn học thành đạt và nhiệt huyết, lớp học của Blackboard sẽ đem lại cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động. Bạn có cơ hội trao đổi, gắn kết và học tập kinh nghiệm cùng những người như bạn: nhà quản lý và lãnh đạo tài ba muốn vươn tầm nhìn ra thế giới bằng Tiếng Anh.